Kim Dong-su tranh cãi với thủ quân Lương Xuân Trường

Kim Dong-su tranh cãi với thủ quân Lương Xuân Trường

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng loại 4 V.League 2021 đã kết thúc. Kết quả thật đáng tiếc đã không có bàn thắng nào được ghi tại đây. Nhưng ngay sau trận đấu lại xuất hiện một tình huống đáng chú ý hơn tỷ số trận đấu. Đó là cuộc tranh cãi Lương Xuân Trường và Kim Dong-su. Ai cũng biết được những tranh cãi, xung đột diễn ra trên sân cỏ là một phần không thể không nói đến của bóng đá.

Sau cuộc tranh luận đó. Đã có không ít những ý kiến trái chiều không được hay cho lắm xuất hiện sau màn “tranh cãi” giữa 2 cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai. Nhưng sau đó, HLV Kiatisak khẳng định rằng điều đó rất là bình thường không có gì đáng để lên án. Trong bóng đá bởi vì: “Xuân Trường là đội trưởng, quán xuyến toàn bộ trận đấu. Cậu ấy có nhiệm vụ nặng nề hơn ai hết, vừa tổ chức tấn công vừa hỗ trợ phòng ngự. Những trao đổi với Kim Dong-su là chuyện bình thường. Kim Dong- su cũng đang phòng ngự rất tốt và tiến bộ dần lên”.

Thái độ của HLV Kiatisak

Từ thái độ của HLV Kiatisak cho thấy sự xung đột giữa 2 cậu học trò không phải là điều gì đó quá nghiêm trọng. Điều đó thường xuyên xuất hiện trong bóng đá chứ không phải một hau lần. Với tấm băng đội trưởng được đeo trên tay, Xuân Trường có vai trò, gánh vác trách nhiệm,… Nhắc nhở đồng đội của mình để họ thi đấu tốt hơn, tránh để những sai lầm lặp lại không có có dẫn đến kết quả không tốt cho Hoàng Anh Gia Lai.

Thái độ của HLV Kiatisak

Trên thực tế, thì chuyện đội trưởng của một câu lạc bộ có những phản ứng vì đồng đội khi không làm đúng việc là chuyện rất bình thường trong bóng đá. Ngay những chuyện cầu thủ cùng 1 đội “tẩn nhau” là không hề hiếm. Vì một cầu thủ có những thời điểm không thể kiểm soát được bản thân. Cũng giống như bản thân chúng ta. Điều quan trọng nhất là họ cũng sẽ có những cá tính và cái tôi lớn. Chúng ta phải biết cách không cương lại là mọi chuyện sẽ êm thấm.

Sự quyết tâm các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai với mục tiêu HLV Kiatisak

Qua điều đó chúng ta cũng thấy được sự quyết tâm cao độ của các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. Cùng với mục tiêu mà HLV Kiatisak đã đề ra ở đầu mùa giải. Đó chính là giành thứ hạng cao nhất ở V League 2021. Trong khi đó Hoàng Anh Gia Lai đang thực sự nghiêm túc. Cùng hững mục tiêu đã đề ra của mình chứ không còn là đội bóng chỉ biết “đá cho vui”. Như những mùa giải đã diễn ra trước đó. Trước khi V.League 2021 khởi tranh, ban huấn luyện của Hoàng Anh Gia Lai đã khiến tất cả đều phải bất ngờ khi danh sách lựa chọn 4 đội trưởng. Chính là Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn và Công Phượng.

Xuân Trường giữ băng đội trưởng trong cả 4 vòng đấu

Tuy nhiên, việc HLV Kiatisak để Xuân Trường giữ băng đội trưởng không chỉ là ngẫu nhiên. Nhờ đó mà cho thấy cả 4 vòng đấu vừa qua ông đánh giá rất cao khả năng lãnh đạo của tiền vệ mang áo số 6. Và những lời nhắc nhở của Xuân Trường với người đồng đội Kim Dong-su là điều hoàn toàn dễ hiểu. Một đội bóng đủ sức cạnh tranh ở V.League phải có một mục tiêu rõ ràng. Cùng với đó là một người thủ lĩnh đích thực luôn ở phía sau hỗ trợ cho tất cả thành viên.

Kim Dong-su tranh cãi với thủ quân Lương Xuân Trường

Sự lựa chọn đúng của Kiatisak và khả năng lãnh đạo của Xuân Trường sẽ giúp Hoàng Anh Gia Lai dần tiến bộ hơn theo thời gian. Kết quả nhận được sau 4 vòng đấu. Hoàng Anh Gia Lai đã có 7 điểm cùng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng V.League 2021. Đội bóng Phố Núi chỉ để thủng lưới 3 bàn thua. Đây có thể nói là một sự khởi đầu không tệ nếu so với chính họ trong 2 mùa giải gần nhất. Điều đó cho thấy đội bóng của Kiatisak vẫn đang đi đúng hướng. Những cuộc tranh luận như vậy trên sân cỏ là bình thường. Nếu tình trạng đó tiếp tục xuất hiện cũng không còn là vấn đề gì lớn. Nếu nhờ đó mà thành tích của đội bóng đang dần đi lên thì không có gì đáng để lên án.

Mời các bạn cùng zax cập nhật những diễn biến tiếp theo và thông tin thể thao bóng đá nhé.

Nguồn: Bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *