Hình phạt nặng cho Hoàng Thịnh vì gây chấn thương cho Hùng Dũng

Hình phạt nặng cho Hoàng Thịnh vì gây chấn thương cho Hùng Dũng

Theo nguồn tin từ Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Cuộc họp sẽ diễn ra sớm nhất có thể để đưa ra hình thức xử lý nghiêm khắc đối với Ngô Hoàng Thịnh – đội TP.HCM. Về hành vi thô bạo, cố ý khiến Hùng Dũng – Hà Nội FC bị chấn thương nặng vào ngày 23/3/2021.

Sân Thống Nhất tận mắt chứng kiến chiến thắng của Hà Nội FC ở trận Siêu Cúp quốc gia 2020. Và 2021, sân Thống Nhất cũng chứng kiến những bàn thắng đẹp mắt nhất của Hà Nội FC ở vòng 5 V-League. Nhưng tại đây cũng đã trở thành nơi nơi với nỗi ám ảnh kinh hoàng. Với những chấn thương của Hoàng Thịnh quốc gia Hùng Dũng đang thi đấu cho đội Hà Nội. Theo dự kiến, có thể Hùng Dũng phải nghỉ thi đấu khoảng 9 tháng. Đây chắc chắn sẽ là thông tin xấu với cả câu lạc bộ Hà Nội và cả đội tuyển Việt Nam

Không biết ngẫu nhiên hay trùng hợp. Nhưng tại đây đúng 1 năm, ở trận Siêu cúp quốc gia giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM. Trung vệ Duy Mạnh cũng phải sớm rời sân do dính chấn thương nặng – đứt dây chằng đầu gối. Anh phải sang Singapore để phẫu thuận và nghỉ thi đấu suốt gần 1 năm trời.  Và Duy Mạnh cũng mới quay trở lại khi V-League 2021 khởi tranh. Nhưng không ngờ lại chứng kiến cảnh đồng đội của mình chấn thương.

Hà Nội FC gặp lại đội TP.HCM

Tối ngày 23/3/2021, cuộc đối đầu giữa hai đội TP.HCM và Hà Nội FC. Trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2021, hiệp 1 chưa kịp đến hồi khép lại. Nhưng một tình huống “khủng khiếp” đã xảy ra đối với một tiền vệ mà “nạn nhân” lại là cầu thủ đội Hà Nội. Trong một pha tranh chấp, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã ra chân rất mạnh như cố tình làm cho bằng được. Xỉa cả sức nặng của cơ thể vào cổ chân Đỗ Hùng Dũng.
Hà Nội FC gặp lại đội TP.HCM
Ngay lập tức, Hùng Dũng ngã ra sân và đau đớn khôn xiết như khứa vào tận tim gan. Các bác sỹ của tổ cấp cứu tại sân Thống Nhất đã nhanh chóng tiến hành băng bó cổ chân sơ cứu ngay lập tức cho anh rồi đưa anh lên xe cấp cứu tại bệnh viên của TP.HCM. HLV Park Hang-seo bàng hoàng. Quá sốt ruột trước tình trạng của học trò Hùng Dũng còn là người quan trọng của đội. Ông lao thật nhanh từ khán đài xuống và vội vã đi theo ra phía xe cấp cứu.
Trong khi tất cả xem lại băng ghi hình trận đấu. Ai cũng phải rùng mình bởi hành động quá phi thể thao của Ngô Hoàng Thịnh. Báo Thanh Niên đã liên lạc với ông Vũ Xuân Thành – Trưởng Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để hỏi ý kiến. Đưa ra, hình thức xử lý của ông trước pha bóng kinh khủng khiếp này.

Ý kiến của Ông Vũ Xuân Thành

Ông Thành cho hay. Ông đã xem qua tivi và sau đó đã xem đi xem lại nhiều lần clip tình huống dẫn đến chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng. Theo ông Vũ Xuân Thành, Trưởng Ban Kỷ luật sẽ đợi hồ sơ từ Ban điều hành giải thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Sẽ sớm họp bàn để đưa ra hình thức xử lý phù hợp, nghiêm khắc nhất đồi với hàng vi này.
ông Vũ Xuân Thành – Trưởng Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
Người đứng đầu của Ban Kỷ luật VFF còn cho biết, hành động vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh là rất nặng. Mang tính thô bạo và Ban Kỷ luật sẽ không thể nào nương tay trước hành vi này. Vừa mới va chạm ngay lập tức trọng tài Vũ Nguyên Vũ đã rút thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền thi đấu của Ngô Hoàng Thịnh. Nhưng chắc chắn rằng, Hoàng Thịnh sẽ phải nhận thêm án phạt nặng nữa, có thể phải nghỉ thi đấu.
Đỗ Hùng Dũng được biết là con át chủ bài trong đội hình của tuyển Việt Nam. Thiếu vắng anh sẽ là nỗi âu lo rất lớn cho thầy Park trong quá trình chuẩn bị vòng loại World Cup 2022.
Mời các bạn cùng zax cập nhật những diễn biến tiếp theo và thông tin thể thao bóng đá Cũng như tình hình sức khỏe của Tiền vệ Hùng Dũng nhé.
Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *