Bài toán khó đến đâu không thể làm rào cản của HLV Park Hang-seo

Bài toán khó đến đâu không thể làm rào cản của HLV Park Hang-seo

Vừa đặt chân đến Bình Định, đã giải được ngay bài toán khó cho đội tuyển Việt Nam. Với nhiệt độ và thời tiết hiện tại thì Sân Quy Nhơn. Sẽ là địa điểm rất thích hợp cho đội tuyển quốc gia Việt Nam đóng quân trong thời điểm hiện tại này. Để thuận tiện cho việc chuẩn bị cho phần còn lại của vòng loại World Cup 2022 sắp tới đây được diễn ra tại UAE.

Ông luôn lựa chọn cho các đội bóng do mình dẫn dắt phô diễn lối chơi bóng ngắn. Phối hợp đến tận cầu môn. Những chiến lược, đường đi nước bước,… Những bài toán đưa ra cho đội tuyển đều không thể làm khó được ông. Mọi thứ ông đều giải quyết một cách trơn tru nhất. Một huấn luyện viên tuyệt vời, một người cha,… Cho đội tuyển Việt Nam.

Ông đã khẳng định rằng: tình cảm của người hâm mộ Việt Nam dành cho ông là rất chân thành. Thế nên để thay lời cảm ơn đến người hâm mộ nhưng tiếng Việt thì ông không rành nên ông gắng chụp những tấm ảnh cùng khán giả hâm mộ. Hoặc ông sẽ ký tặng cho mọi người.

Trận đấu giữa Binh Định gặp Đà Nẵng

Sáng nay, ngày 20/3/2021, một ngày sau trận đấu giữa Binh Định gặp Đà Nẵng. HLV Park Hang Seo đã bí mật quay lại sân Quy Nhơn để kiểm tra mặt cỏ Sân vận động và các phòng chức năng. Theo đó, HLV Park có vẻ như rất hài lòng với chất lượng mặt cỏ và các phòng chức năng của sân Quy Nhơn.

HLV Park HangHLV Park đã bí mật quay lại sân Quy Nhơn

Việc thuyền trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đích thân tới kiểm tra sân Quy Nhơn là một điều rất bất ngờ. Và điều này khiến người hâm mộ lập tức nghĩ đến một viễn cảnh khá thú vị là HLV Park. Đang cân nhắc lấy sân nhà của câu lạc bộ Bình Định để làm nơi đóng quân cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ta thời gian sắp tới.

Sân Quy Nhơn

Những đồn đoán tên là hoàn toàn có cơ sở. Bởi lẽ sân Quy Nhơn hiện tại đang có chất lượng mặt có rất tốt. Vừa mới đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, khí hậu ở Bình Định hiện tại cũng đang khá tương tự với UAE (nơi sẽ diễn ra vòng loại World Cup 2022 bảng G). Khi hiện tại nơi đây đang có nhiệt độ trung bình là 32 độ.

Sân Quy Nhơn

Nếu điều này trở thành hiện thực. Người hâm mộ bóng đá tại Bình Định sẽ lần đầu tiên có cơ hội được “mục sở thị” các ngôi sao của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ý kiến ông Lê Hoài Anh

Trước đó, trong buổi chia sẻ với chúng tôi về vấn đề tập huấn của đội tuyển Việt Nam. Chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *