Ca sĩ Uyên Linh góp mặt trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân

Ca sĩ Uyên Linh góp mặt trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân
“Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” đây là chương trình thực tế về âm nhạc. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ bao gồm: Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền, cùng đồng hành với ba nghệ sĩ là sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời nổi tiếng trong mỗi tập phát sóng của chương trình, hứa hẹn mang đến cho khán giả một hành trình âm nhạc đặc biệt nhất từ trước đến nay trên sóng truyền hình.

Chương trình không những mang đến cho khán giả những phần trình diễn lôi cuốn, những ca khúc đầy màu sắc và chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc, “Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” còn cho khán giả quan sát quá trình hợp tác của các ca nhạc sĩ trong suốt tập phát sóng. Những khoảnh khắc hài hước, những tranh cãi, những câu chuyện, suy nghĩ được chia sẻ từ chính những câu chuyện của người nghệ sĩ… tất cả điều ấy sẽ cho thấy sự chân thật, gần gũi mà khán giả hiếm khi được thấy và biết đến trong suốt quá trình thực hiện chương trình.

Hòa Minzy áp lực khi làm việc cùng tiền bối Uyên Linh

Khi nghe Uyên Linh tập luyện cùng ban nhạc, Hòa Minzy đã bị ‘khớp’ trước giọng hát và những yêu cầu cao trong màn trình diễn của đàn chị. Hòa Minzy căng thẳng khi luyện tập cùng Uyên Linh; Tập 9 Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân với khách mời là ca sĩ Uyên Linh. Tinh thần chủ động trong công việc của cô khiến Hòa Minzy, Hứa Kim Tuyền bất ngờ.

Tối 19/3, tập 9 chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân lên sóng với khách mời Uyên Linh. Cùng với dàn cast chính gồm Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền; nữ ca sĩ sẽ thể hiện các ca khúc lấy chủ đề thành phố hiện đại, tình yêu chốn đô thị của tuổi trẻ.Từ lâu, quán quân Vietnam Idol 2010 đã nổi tiếng với giọng hát nội lực và các màn trình diễn chỉn chu. Kinh nghiệm hơn 10 năm ca hát cũng giúp cô xử lý các vấn đề xảy ra trong phòng thu, hoặc trên sân khấu. Ở buổi tập luyện đầu tiên, Uyên Linh đã khiến các ca sĩ và ban nhạc của Xuân Hạ Thu Đông; rồi lại Xuân bất ngờ vì tinh thần chủ động khi tập luyện. Cô yêu cầu ban nhạc chỉnh sửa kỹ càng từng nhịp phách; phải bắt được đúng tiết tấu khi ca sĩ hát. Anh Tú nhận xét: “Chị ấy đã làm chủ tất cả mọi thứ”.

Hòa Minzy

Sự chuyên nghiệp trong màn trình diễn của ca sĩ khách mời

Hòa Minzy mất bình tĩnh khi nghe Uyên Linh hát. Cá tính mạnh mẽ và sự chỉn chu của Uyên Linh còn khiến Hòa Minzy bất ngờ. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 thừa nhận cô bị “khớp” khi chứng kiến Uyên Linh tập luyện, thử giọng. “Em bị tụt mood (tâm trạng đi xuống) với chính bản thân mình”, cô nói. Nữ ca sĩ thậm chí không thể tập trung luyện hát được bản hit Không thể cùng nhau suốt kiếp của mình; nhiều lần bắt nhạc lỗi hoặc không lên được nốt cao.

Cô giải thích thêm: “Tôi hát không dở, nhưng giọng chị Uyên Linh quá đặc biệt. Nghe giọng chị ấy tôi bị cuốn theo, tới lúc quay lại với giọng hát của chính mình, tôi lại thấy giọng mình quá bình thường”. Sau đó, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đã phải trấn an, cổ vũ để Hòa Minzy lấy lại tinh thần tập luyện.

Ca sĩ Uyên Linh thể hiện các ca khúc hit

Với sự góp mặt của ca sĩ Uyên Linh; playlist tập 9 của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân gồm các ca khúc Đêm đô thị; Giữa đại lộ Đông Tây; Em ơi; Shallow (OST A Star Is Borned); Hà Nội mười hai mùa hoa. Em ơi là một sáng tác của Vũ Cát Tường. Anh Tú thể hiện lại ca khúc theo phong cách riêng; và nhận được nhiều lời khen ngợi của đồng nghiệp và khán giả theo dõi buổi ghi hình.

Giữa đại lộ Đông Tây là sáng tác mới chưa từng được công bố của Hứa Kim Tuyền. Nhạc sĩ trẻ cho biết anh sáng tác ca khúc dựa trên trải nghiệm tình yêu của bản thân. Bài hát hoàn thành từ năm 2018 nhưng phải tới cuối năm 2019 anh mới gửi tới Uyên Linh. Hứa Kim Tuyền tiết lộ ngay từ những ngày đầu sự nghiệp, anh đã mong được viết nhạc cho Uyên Linh. Đại lộ Đông Tây là tác phẩm mà nhạc sĩ 26 tuổi ưng ý nhất; việc Uyên Linh hát live ca khúc ngay trong chương trình đã giúp ước mơ của anh thành sự thật.

Ca khúc mới Sài Gòn đau lòng quá

Cũng trong chương trình; Hứa Kim Tuyền công bố thêm một ca khúc mới khác mang tên Sài Gòn đau lòng quá. Cả hai ca khúc trên đều được thể hiện lần đầu tiên; ngay tại buổi ghi hình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân. Tuy nhiên, phần trình diễn Sài Gòn đau lòng quá đã được; ê-kíp biên tập chương trình chuyển sang thời lượng của tập 10. Uyên Linh thể hiện ca khúc mới của Hứa Kim Tuyền có tên Giữa đại lộ Đông Tây; trong tập 9 Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân.

ca sĩ Uyên Linh góp mặt trong chương trình âm nhạc

Hy vọng bài viết của zax.com.vn đem lại cho bạn những bài hát của ca sĩ Uyên Linh góp mặt trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân

Nguồn: baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *