Bước đi sai lầm của Diệp Bảo Ngọc tại chương trình Trời sinh một cặp

Bước đi sai lầm của Diệp Bảo Ngọc tại chương trình Trời sinh một cặp

Diệp Bảo Ngọc là một trong những diễn viên sở hữu nét đẹp mặn mà, tự nhiên và trong sáng nhất. Nữ diễn viên họ Diệp là những hotgirl nổi tiếng đời đầu ở Sài thành. Và được biết đến hàng loạt bộ phim đình đám như: Sức nặng tình thâm; Nỗi đau của hạnh phúc; Sau ánh hào quang; Ải mỹ nhân…

Trong những thời gian trở lại đây, tại gameshow Trời sinh một cặp, Diệp Bảo Ngọc ngày nào đã làm cho khán giả bất ngờ. Khi tham gia chương trình, Bảo Ngọc – Nữ diễn viên 9X đã trình diễn với tiết mục mở màn là bài hát Đêm đô thị ; được sáng tác bởi Y Vân. Cô diện trang phục váy thân bồng; Biễu diễn điệu nhảy twist – điệu nhảy này phổ biến, nổi tiếng nhất ở nước Mỹ vào những năm 1920. Và cô đã chinh phục cả 3 đội trưởng bao gồm: ca sĩ Uyên Linh; Ái Phương ;Quốc Thiên. Và họ tranh giành nhau để có được thí sinh xuất sắc về đội mình…Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993 sung sướng, rất vui; khi được cả ba đội trưởng lựa chọn mong muốn về đội. Thế nhưng, Bảo Ngọc cảm thấy khả năng của mình hợp với một đội trưởng nam hơn; nên đã lựa chọn Quốc Thiên.

Tuần này, 6 thí sinh gồm Ngọc Châu, Kiều Ngân, Hoàng Ku, Ngọc Hồ, BiMax, Diệp Bảo Ngọc tiếp tục tranh tài. Họ lần lượt kết hợp với các đội trưởng Quốc Thiên, Uyên Linh và Ái Phương. Trong các thí sinh, Diệp Bảo Ngọc chưa từng đi hát nhưng được đánh giá cao nhờ chất giọng ấm. Được cả ba đội trưởng lựa chọn, nữ diễn viên quyết định về với Quốc Thiên.

Ca khúc không phù hợp với chất giọng Bảo Ngọc

Quốc Thiên và Bảo Ngọc

Được giám khảo nhận xét có giọng hát dày, ấm nhưng ở tập 4 Trời sinh một cặp, Diệp Bảo Ngọc chọn bài chưa phù hợp. Trong đêm thi, Diệp Bảo Ngọc và Quốc Thiên chọn bản mash-up Ước gì – Trăng dưới chân mình. Tiết mục được dàn dựng sang trọng, cả hai tạo hình thanh lịch. Giám khảo Lưu Thiên Hương khen ngợi vẻ ngoài đầy cuốn hút cùng chất giọng dày của Diệp Bảo Ngọc dù chưa qua trường lớp đào tạo.

Giám khảo Nam Khánh cho rằng Diệp Bảo Ngọc lựa chọn ca khúc không phù hợp với chất giọng dày, khỏe của mình. Đồng thời anh khuyên nữ diễn viên nên học thêm một vài khóa học về nhạc. Đây là bước đi sai lầm của Diệp Bảo Ngọc tại chương trình Trời sinh một cặp. Không chỉ chọn ca khúc không phù hợp, Diệp Bảo Ngọc còn bị khớp, lúng túng khi lần đầu kết hợp với Quốc Thiên. Vì thế, phần thi của cô chỉ nhận được 9,25 điểm.

Phần kết hợp thứ hai của Quốc Thiên và Hoàng Ku cũng chưa thuyết phục được giám khảo. Nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ sự thất vọng: “Đối với anh, đây là tiết mục hơi thụt lùi của Hoàng so với tiết mục hát solo”. Anh còn chỉ rõ khuyết điểm trong cách xử lý bài hát của nam thí sinh.

Kiều Ngân chưa bộc lộ hết khả năng

Màn kết hợp giữa Kiều Ngân và đội trưởng Uyên Linh qua tác phẩm Tìm lại giấc mơ được đánh giá cao. Nam Khánh nhận xét: “Anh rất ấn tượng với tiết mục này. Cách chọn bài thông minh: vừa đủ quãng giọng; đủ khoe tất cả lợi thế về mặt hình thể; giọng hát; vũ đạo”.

Ca sĩ Uyên Linh, Lưu Thiên Hương và MC Anh Duy

Lưu Thiên Hương cũng đồng tình với nhận định của Nam Khánh. Trong khi đó, nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng Kiều Ngân vẫn chưa phát huy hết khả năng của mình ở vòng thi này. Theo anh, nữ thí sinh cần lựa chọn những ca khúc có tiết tấu hơn. Và di chuyển trên sân khấu nhiều hơn nữa. Cuối cùng, Kiều Ngân vẫn nhận được 9,75 điểm cho màn song ca cùng đội trưởng Uyên Linh.

Uyên Linh tài tình trong việc dẫn dắt thí sinh

Phần biểu diễn thứ hai của Uyên Linh và thí sinh Ngọc Hồ – Con cầu xin; tiếp tục được khen ngợi. Nhờ đó, Ngọc Hồ đạt điểm 10 tuyệt đối. Màn trình diễn đầy nội lực và hòa hợp của cả hai khiến Nam Khánh cho rằng khó tìm được hạn chế. Lưu Thiên Hương khen ngợi khả năng dẫn dắt của Uyên Linh. “Uyên Linh là người thiên biến vạn hóa. Sau 4 tiết mục là 4 hình ảnh khác nhau hoàn toàn”, nữ nhạc sĩ đánh giá.

Sự nhận xét về đội Ái Phương

Ngọc Châu thừa nhận: “Em rất run. Không phải em sợ hát dở mà sợ mình phá hủy màn trình diễn của đội trưởng”. Giám khảo Nam Khánh góp ý Ái Phương nên thay đổi, chọn những ca khúc có tiết tấu nhanh cho vòng thi sau.

Ái Phương cùng với BiMax

Cũng trong tập 4, Ái Phương cùng hai thí sinh BiMax, Ngọc Châu mang đến những ca khúc sôi động. Với BiMax, cả hai thể hiện bản mash-up Cưới nhau đi – Cô dâu. Sau đó, đội trưởng chọn ca khúc Ngôi nhà hạnh phúc song ca cùng Ngọc Châu. Ngọc Châu thừa nhận: “Em rất run. Không phải em sợ hát dở mà sợ mình phá hủy màn trình diễn của đội trưởng”. Giám khảo Nam Khánh góp ý Ái Phương nên thay đổi, chọn những ca khúc có tiết tấu nhanh cho vòng thi sau.

Thông qua bài viết này zax.com.vn hy vọng chương trình Trời sinh một cặp sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, đón xem của khán giả.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *