Vệ sĩ và giúp việc của Johnny Depp tố Amber Heard

Vệ sĩ và giúp việc của Johnny Depp tố Amber Heard

Nam diễn viên chính Cướp biển vùng Caribbean đang khởi kiện tạp chí The Sun và vợ cũ Amber Heard. Anh cho rằng họ đã bôi nhọ thanh danh của anh dẫn đến sự nghiệp của tài tử này bị hủy hoại nghiêm trọng. Johnny Depp cáo buộc vợ cũ phóng uế trên giường của cả hai, đánh đập anh. Anh còn tố cáo cô dí mẩu thuốc lá vào mặt và nghiêm trọng hơn là cắt đứt đốt ngón tay của anh.

Ngoài ra, Johnny Depp còn nói vợ mình ngoại tình với tỉ phú Elon Musk, James Franco và hàng loạt ngôi sao khác khi cả hai đang còn là vợ chồng. Tại phiên tòa xét xử, người giúp việc Vargas và vệ sĩ Malcolm Connolly của nam tài tử này đã có mặt để làm chứng cho anh. Hãy cùng zax.com.vn tìm hiểu xem hai người này đã cáo buộc Amber Heard những gì.

Giúp việc Johnny Depp tố cáo Amber Heard phóng uế

Giúp việc lẫn vệ sĩ của Johnny Depp làm chứng tại tòa tố nữ diễn viên Amber Heard. Cụ thể người giúp việc tố Amber Heard đã đại tiện lên giường của cặp sao. Amber Heard còn cắt lìa đốt ngón tay của Johnny Depp trong cuộc xô xát năm 2015. Trong phiên xử thứ sáu diễn ra hôm 14/7 tại tòa án London – nơi Johnny Depp đang kiện tờ The Sun vu khống anh là “kẻ đánh đập vợ” trong một bài báo, hai nhân chứng xuất hiện để bảo vệ tài tử 57 tuổi.

Người đầu tiên là Vargas – giúp việc của Johnny Depp. Bà đưa ra loạt ảnh chụp đống phân trên giường của Johnny và Amber năm 2016. Vargas và nam diễn viên đều tin rằng thứ chất thải đó là của Amber Heard hoặc bạn của cô để trả thù việc Johnny đến muộn sinh nhật 2 tiếng. Johnny nói thêm rằng hành động này của Amber là lý do anh quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân.

Amber Heard phủ nhận phóng uế và cắt ngón tay Johnny Depp

Người giúp việc cho biết. Amber Heard đã giận dữ khi phát hiện ra bà chụp lại ảnh “hiện trường” đống chất thải. “Cô Heard nói với tôi rằng những bức ảnh tôi chụp đã hủy hoại cuộc hôn nhân của cô ấy. Tôi đã rất sợ và xin lỗi cô ấy mặc dù tôi không tin rằng những vấn đề hôn nhân của họ là lỗi của tôi hoặc tôi đã làm điều gì sai. Tôi cũng nói với cô Heard rằng tôi không biết phải làm gì với thứ đó. Nhưng cô Heard bảo không hề có đống phân nào trên giường”. Vargas nhận định rằng đống chất thải quá lớn nên không thể là của những chú chó. Bà cũng nói Amber Heard tính tình nóng nảy, thường la hét Johnny Depp và những người khác.

Vệ sĩ Malcolm Connolly tố Amber Heard cắt ngón tay chồng

Vệ sĩ của Johnny Depp, Malcolm Connolly, tố cáo Amber Heard cắt ngón tay nam diễn viên. Malcolm nói đã nghe thấy Amber rủa Johnny là “kẻ hèn nhát” trong cuộc cãi vã vào tháng 3/2015 tại căn nhà đi thuê ở Australia. Sau đó Johnny lao ra ngoài với ngón tay bị đứt và mặt bị dí điếu thuốc lá đang cháy. Connolly kể: “Johnny nói với tôi: ‘Xem ngón tay tôi này. Cô ta đã cắt ngón tay tôi. Cô ta đã nghiền nát tay tôi bằng chai vodka’. Tôi nhìn thấy ngón tay bị thương của Johnny và nó thật đáng sợ. Anh ấy cũng nói với chúng tôi rằng cô ấy đã dí điếu thuốc lá lên má anh ấy. Tôi có thể nhìn thấy vết bỏng trên mặt anh ấy”.

Amber Heard phủ nhận phóng uế và cắt ngón tay Johnny Depp

Vệ sĩ cho biết Amber Heard không hề có thương tích nào sau vụ xô xát, trái ngược với những gì cô tố cáo. Amber Heard phủ nhận tất cả những cáo buộc của hai nhân chứng trên. Trước đó, nữ diễn viên Aquaman đã miêu tả chi tiết về việc cô bị Johnny Depp bạo hành. Người đẹp tố chồng đánh đập, lột trần, kéo lê khắp nhà trong cơn phê thuốc kéo dài 3 ngày ở Australia. Người đẹp 33 tuổi cũng kể Johnny đã đập nát chiếc điện thoại nhựa và bị một mảnh cứa đứt ngón tay.

Cuốn nhật ký của Amber Heard cũng được tiết lộ tại tòa. Trong đó cô tự bạch về những trận cãi vã không dứt trong cuộc hôn nhân của họ. “Cuộc chiến của chúng tôi thật kinh khủng. Johnny… có lúc chợt nhận ra áo của anh ấy quấn quanh cổ tôi”. Amber viết trong tuần trăng mật của họ vào đầu năm 2015. Cuộc chiến tại tòa giữa Johnny Depp với Amber Heard và tờ The Sun vẫn đang diễn ra căng thẳng. Phiên tòa dự kiến kéo dài trong vòng ba tuần.

Nguồn: Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *