Taeyeon hào hứng trong ca khúc Rollin của Brave Girls

Taeyeon hào hứng trong ca khúc Rollin của Brave Girls
Mới đây, các fan hâm mộ K-Pop xôn xao về hiện tượng nhóm nhạc Brave Girls lội ngược dòng trên bảng xếp hạng âm nhạc. Bài hát không đạt được sự chú ý của giới truyền thông khi phát hành và nhóm chưa bao giờ chiếm vị trí trung tâm trong làng giải trí. Nhưng sau khi video phản ứng về màn trình diễn của nhóm dành cho các quân nhân lan truyền trên YouTube – một trong những video được tải lên tuần trước vượt quá sáu triệu lượt xem – nhóm đang xuất hiện trên các chương trình truyền hình và radio lớn như SBS,  Inkigayo,…
Phản ứng bùng nổ phần lớn là do cách tiêu dùng thay đổi của người nghe nhạc. Các video âm nhạc hiện có sẵn để xem trực tuyến bất cứ lúc nào, đặc biệt là thông qua các nền tảng video như YouTube không có giới hạn về thời lượng phát sóng, dẫn đến việc nội dung cũ được xuất hiện gây ra cơn sốt. Bài hát Rollin của nhóm Brave Girls, được phát hành vào năm 2017 với ít sự hoan nghênh. Và nó đã đứng đầu các bảng xếp hạng Hàn Quốc gần đây Taeyeon đã có những chia sẻ suy nghĩ của mình về ca khúc Rollin lội ngược dòng trong thời gian gần đây của Brave Girls.

Ca khúc Rollin của nhóm Brave Girls

Thời gian qua, ca khúc Rollin của nhóm Brave Girls; đã cú lội ngược dòng ngoạn mục trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Mặc dù được phát hành vào năm 2017; nhưng Rollin bỗng hot trở lại và còn đạt được Perfect All-kill BXH real time. Pha lội ngược dòng ngoạn mục này của Brave Girls đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của Knet .

Bài hát Rollin ‘của họ, được phát hành vào năm 2017 với ít sự hoan nghênh, đã đứng đầu các bảng xếp hạng Hàn Quốc gần đây Taeyeon đã có những chia sẻ suy nghĩ của mình về ca khúc Rollin; lội ngược dòng trong thời gian gần đây của Brave Girls. Và nó cũng là một trong những câu hỏi mà Taeyeon (SNSD) nhận được trong buổi livestream gần đây. Những chia sẻ của Taeyeon (SNSD) về Rollin của Brave Girls khiến khán giả rất bất ngờ.

Taeyeon hào hứng nói về bài hát Rollin của Brave Girls

chia sẻ của Taeyeon (SNSD) về Rollin của Brave Girls

Theo đó, gần đây, trưởng nhóm SNSD – Taeyeon đã tổ chức một buổi livestream trên tài khoản Instagram của mình. Trong buổi phát trực tiếp, một người hâm mộ đã hỏi Taeyeon liệu cô ấy đã nghe bài hát Rollin của Brave Girls chưa. Và phản hồi của cô nàng sau đó khiến khán giả rất bất ngờ và nhận được rất nhiều sự chú ý. Trong buổi phát trực tiếp gần đây; một người hâm mộ đã hỏi Taeyeon liệu cô ấy đã nghe bài hát Rollin của Brave Girls chưa.

Taeyoen nhóm nhạc SNSD

Sau khi đọc được câu hỏi về Rollin và Brave Girls; Taeyeon đã lập tức trả lời: “Tôi đã thích bài hát đó ngay khi nó vừa được phát hành lần đầu tiên và đã ngâm nga theo nó”. Sau đó, cô nàng còn bổ sung: “Tại sao mọi người đến bây giờ mới biết nhiều đến bài này chứ. Bài hát này đã tuyệt vời ngay khi vừa được phát hành rồi”. Sau đó Taeyeon còn hát một đoạn của bài hát Rollin.

Taeyeon trong nhóm SNSD

chia sẻ của Taeyeon (SNSD) về Rollin của Brave Girls

Taeyeon cho biết mình đã nghe Rollin ngay vào thời điểm nó phát hành.Cô nàng cũng vừa thắc mắc vừa có chút tiếc nuối khi đến tận bây giờ ca khúc này mới được biết đến nhiều hơn.

Taeyeon (SNSD) cover ca khúc của Brave Girls

Thậm chí, trong quá khứ, Taeyeon còn từng nhảy cover Rollin và gửi video cho người hâm mộ. Có một fan cũng nhớ đến sự kiện này. Taeyeon đã khiến fan dở khóc dở cười khi kết luận: “Brave Girls có nhiều bài hát hay ;nhưng tôi không biết hồi đó mình lấy đâu ra can đảm để cover nó. Có lẽ tôi đã không ngờ tới điều đó lại được nhắc lại ngày hôm nay”. Taeyeon tiết lộ còn từng nhảy cover Rollin và gửi video cho người hâm mộ

Taeyeon nhóm SNSD tự sướng

Taeyeon (SNSD) và Brave Girls

Từ những chia sẻ của Taeyeon (SNSD) về Rollin của Brave Girls; cho thấy cô nàng đã rất yêu thích bài hát này. Ngay khi nó vừa phát hành vào năm 2017, Taeyeon đã dành cho nó thiện cảm nhất định. Tuy cho đến hiện tại Rollin mới nhận được đông đảo sự chú ý hơn từ khán giả; nhưng sức hút của nó ngày càng được lan rộng; và khán giả cũng mong rằng đây là cơ hội tốt để Brave Girls có những bước tiến về sau. Từ những chia sẻ của Taeyeon (SNSD) về Rollin của Brave Girls; cho thấy cô nàng đã rất yêu thích bài hát này.

Taeyeon (SNSD) rất yêu thích ca khúc Rollin

Nhóm Brave Girls

Hy vọng qua bài viết zax.com.vn các bạn sẽ cùng ủng hộ cho Taeyeon và Brave Girls trong các hoạt động tương lai!

Nguồn: baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *