Con cả Angelina Jolie làm chứng cho mẹ tố cha bạo hành

Con cả Angelina Jolie làm chứng cho mẹ tố cha bạo hành

Mối quan hệ giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đang trở nên rất căng thẳng. Được biết cả hai đã chung sống với nhau rất hạnh phúc cùng các con. Nhưng bất ngờ cuối năm 2016 cả hai đã đường ai nấy đi. Cuộc chia ly này không hề xảy ra im lắng một chút nào. Các vụ kiện cáo liên tục xảy ra giữa Angelina Jolie và Brad Pitt. Cô cáo buộc chồng bạo hàng các con và mình.

Brad Pitt đang cố gắng dành 50% quyền nuôi con, xong Angelina Jolie lại không đồng ý. Cô vẫn quyết liệt để dành toàn quyền chăm sóc các con. Được biết 6 người con của cả hai đều ủng hộ mẹ. Đặc biệt là cậu con trai cả Maddox muốn làm chứng để tố cáo cha mình. Hãy cùng chuyên mục hậu trường của zax.com.vn tìm hiểu về việc cậu con trai cả nhà Angelina Jolie muốn tố cha mình bạo hành.

Mối quan hệ bất hòa giữa Maddox và Brad Pitt

Cáo buộc cha nuôi bạo hành

Maddox 19 tuổi đã đứng ra làm chứng chống lại bố nuôi trong vụ kiện tranh quyền nuôi con giữa Angelina Jolie và Brad Pitt. “Maddox đã đưa ra lời khai với tư cách là một người trưởng thành trong cuộc tranh chấp quyền nuôi con đang diễn ra của bố mẹ và những lời khai về Brad không mấy tốt đẹp”, một nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly. Nguồn tin cũng cho biết Maddox không còn sử dụng họ Pitt của bố. Anh đã dùng họ Jolie của mẹ: “Maddox muốn đổi họ của mình thành Jolie một cách hợp pháp nhưng Angelina không ủng hộ”. Hôm 17/3, hồ sơ rò rỉ từ tòa án Los Angeles cũng cho thấy Angelina Jolie viết rằng cô sẽ tung các bằng chứng Brad Pitt bạo hành gia đình. Thêm vào đó, không chỉ Angelina đứng ra làm chứng mà cô cũng sẽ cung cấp lời khai của các con.

Con trai cả Angelina Jolie làm chứng Brad Pitt bạo hành

Tháng 9/2019, khi Maddox đi du học ở Seoul, Hàn Quốc, phóng viên hỏi cậu rằng Brad Pitt có đến ký túc xá thăm không. Maddox liền đáp: “Tôi không biết được điều đó hay những điều sắp tới”. Khi được hỏi liệu có phải mối quan hệ với bố đã “kết thúc”. Cậu con trai cả Maddox trả lời ngắn gọn: “Vâng, điều gì đã xảy ra, nó đã xảy ra rồi”. Maddox được Angelina Jolie nhận nuôi năm 2002 tại trại trẻ mồ côi ở Campuchia. Khi Angelina chung sống với Brad Pitt từ năm 2005. Brad nhận Maddox làm con nuôi và lấy họ của anh. Maddox sau đó có thêm 5 người em là Pax Thiên (từ Việt Nam), Zahara (từ Ethiopia), Shiloh, Vivienne và Knox.

Lý do cho sự đỗ vỡ và bất hòa

Năm 2016, khi Jolie và Brad ly hôn, đã có thông tin Brad Pitt say xỉn, quát tháo. Đỉnh điểm Brad đã tát Maddox trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ vào tháng 8. Đây được cho là giọt nước tràn ly khiến Angelina quyết định đệ đơn ly dị. Hôm đó, ngay sau khi xuống sân bay, Jolie đã đưa cả 6 người con tới khách sạn ở và thuê luật sư để tiến hành ly hôn. Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) và Sở Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles đã vào cuộc điều tra cáo buộc Brad Pitt bạo hành con. Tuy nhiên vài tháng sau hai cơ quan này đều khép lại hồ sơ, tuyên bố Brad vô tội vì không đủ bằng chứng.

 Angelina Jolie chia tay chồng

Thời gian sau đó. Brad Pitt nỗ lực hàn gắn với các con, tham gia các buổi trị liệu, tư vấn gia đình. Tuy nhiên mối quan hệ giữa tài tử với Maddox dường như không thể trở lại như xưa. Tháng 12/2016, TMZ đưa tin. Trong các văn bản rò rỉ. Luật sư của Brad nói rằng Maddox và em trai Pax Thiên không muốn gặp bố. Điều này khiến anh lo lắng hai cậu con trai không chịu tham gia những buổi trị liệu cùng anh. Một nguồn tin cũng tiết lộ, hai con trai nuôi đã đùng đùng bỏ về trong một buổi trị liệu và từ chối tới các buổi tiếp theo. Sau đó paparazzi thấy Pax Thiên một mình đến gặp nhà trị liệu cùng bố.

Tranh chấp giữa Brad Pitt và Angelina Jolie rất căng thẳng

Brad Pitt và Angelina Jolie hiện vẫn tranh chấp quyền nuôi con sau gần 5 năm ly hôn. Brad Pitt muốn được chia sẻ 50% quyền nuôi con. Nhưng Angelina yêu cầu được toàn quyền chăm sóc, giám hộ. Phiên tòa phân xử sắp tới được cho là sẽ càng căng thẳng hơn. Angelina cho biết cô sẽ đưa ra những bằng chứng tố cáo Brad bạo hành. Nguồn tin từ phía Brad nói rằng. Nam diễn viên đang rất đau lòng trước sự lạnh lùng của vợ cũ. Anh rất bức xúc chuyện thông tin từ tòa án bị rò rỉ. “Ông Smith” luôn muốn vụ việc được xử kín để tránh gây tổn thương cho các con.

Nguồn: Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *